Top 5 mẫu bàn trà mặt đá đẹp xứng đáng đồng tiền

2.10 630x473 - Top 5 mẫu bàn trà mặt đá đẹp xứng đáng đồng tiền

Phòng khách vừa hiện đại lại vừa đẳng cấp hơn khi có sự xuất hiện của những món đồ nội thất cao cấp, trong đó đồ nội thất bằng đá hiện đại được nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Trong phòng khách hiện đại mẫu bàn trà mặt đá được kết hợp với ghế sofa da luôn mang tới vẻ đẹp khiến nhiều người mê mẩn.

Mặt đá marble có vân mềm mại tạo điểm nhấn cho phòng khách. Bên cạnh đó, mặt bàn trà còn có khả năng chịu lực và chống mài mòn tốt. Mặt bàn không thấm nước giúp bạn vệ sinh chúng dễ dàng hơn

Bàn trà mặt đá được thiết kế theo phong cách hiện đại có thiết kế gam màu trắng sáng giúp mang tới không gian nội thất phòng khách bừng sáng hơn. Bàn trà được phủ sơn men 4k có khả năng chống thấm và chống ngả màu luôn mang tới vẻ đẹp như mới sau thời gian sử dụng lâu dài.

IMG 0094(2) - Top 5 mẫu bàn trà mặt đá đẹp xứng đáng đồng tiền

Bàn trà mã BN868

Mẫu bàn trà đẹp mặt đá mà bạn cần tham khảo cho không gian nội thất phòng khách của mình đó là chiếc bàn trà BN808. Cũng được thiết kế với gam màu sáng, mặc dù bàn trà có thiết kế tối giản nhưng vẫn mang tới không gian nội thất sang trọng cho phòng khách.

IMG 0156(2) - Top 5 mẫu bàn trà mặt đá đẹp xứng đáng đồng tiền

Bàn trà BN877 với gam màu xám đá

Vừa được thiết kế kiểu dáng có vẻ đẹp hiện đại lại vừa mang hơi hứng cổ điển, mẫu bàn trà BN877 xứng đáng xuất hiện trong những không gian nội thất sang trọng. Tay vịn được thiết kế với vẻ đẹp cổ điển là điểm nhấn quan trọng trong mẫu sản phẩm này.

IMG 0169(1) - Top 5 mẫu bàn trà mặt đá đẹp xứng đáng đồng tiền

Bàn trà BN871 dành cho phòng khách

Các mẫu bàn trà đẹp có tại Nội Thất Xinh luôn được thiết kế cùng bộ với mẫu kệ tivi đẹp phòng khách giúp cho quý vị dễ dàng lựa chọn hơn trong việc chọn đồ nội thất. Tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí trong quá trình đi mua đồ nội thất tại siêu thị Nội Thất Xinh. Bàn trà mặt đá kết hợp với kệ tivi mặt đá giúp mang tới không gian nội thất hoàn hảo hơn cho ngôi nhà.

bn863(3) - Top 5 mẫu bàn trà mặt đá đẹp xứng đáng đồng tiền

Bàn trà mã BN863 với gam màu Nâu đất

ban tra bn865(3) - Top 5 mẫu bàn trà mặt đá đẹp xứng đáng đồng tiền

Bàn trà BN865 sang trọng dành cho phòng khách hiện đại

Mẫu bàn trà đẹp mặt đá có tuổi thọ sử dụng lâu dài lại mang tới không gian nội thất đẹp và sang trọng cho ngôi nhà, mang tới không gian nội thất ai cũng muốn được sở hữu.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu bàn trà mặt đá đẹp tại đây nữa nhé: https://livinghome.vn/vi/tin-tuc/top-10-ban-tra-mat-da-dang-mua-nhat-tphcm