Top 5 cách mở khóa của khóa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock

Xiaomi Mi Smart Door Lock 2 630x334 - Top 5 cách mở khóa của khóa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock

Tổng Hợp Top 5 Cách Mở Khóa Của Khóa Thông Minh Xiaomi Mi Smart Door Lock

1. Mở Khóa Bằng Cảm Biến Vân Tay

Công nghệ sinh trắc học không phải là hiếm, được xuất hiện rất nhiều trong các thiết bị thông minh hiện nay. Nó bao gồm dấu vân tay, mống mắt và nhận diện khuôn mặt. Tất cả những thứ này đã được quản lý để xuất hiện trong các loại sản phẩm khóa cửa. Tuy nhiên, phổ biến nhất và quen thuộc nhất với người tiêu dùng là mở khóa nhận dạng dấu vân tay.

Đầu đọc nhận dạng dấu vân tay của khóa xiaomi được xếp vào hạng tối tân nhất hiện nay, có thể nhận ra dấu vân tay trong các tình huống môi trường khác nhau với hiệu suất nhanh và chính xác, khóa cửa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock sẽ mở cửa sau vài giây, ngay cả khi mở bằng tay ướt hoặc bẩn mà không bị một độ trễ nào.

Xiaomi Mi Smart Door Lock 2 - Top 5 cách mở khóa của khóa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock
 
Trước đây, khóa cửa thông minh sử dụng sinh trắc học thường có tỷ lệ từ chối nhận diện tương đối cao. Người dùng thường cần xác minh dấu vân tay nhiều lần để vượt qua và trải nghiệm rất kém.

Điều này là hoàn toàn không hề xảy ra trong trải nghiệm sử dụng sản phẩm Xiaomi Mi Smart Door LockĐể đạt được độ chính xác gần như tuyệt đối như vậy là nhờ Xiaomi đã sử dụng thuật toán Precise Biometrics (PB) của Thụy Điển và hỗ trợ kiểm tra thư viện dấu vân tay giả phong phú.

Là một công ty thuật toán vân tay hàng đầu, thuật toán PB được áp dụng trong các tổ chức tài chính trong và ngoài nước cũng như thẻ ngân hàng nước ngoài.

 Xiaomi Mi Smart Door Lock 4 - Top 5 cách mở khóa của khóa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock

2. Mở Khóa Bằng Bluetooth

Khóa cửa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock hỗ trợ mở khóa điện thoại bằng Bluetooth, và đồng thời trang bị có chip bảo mật Mijia, có thể mã hóa toàn bộ nội dung giao tiếp Bluetooth. Do vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì toàn bộ quá trình mở khóa là an toàn và đáng tin cậy.

Xiaomi Mi Smart Door Lock 5 1 - Top 5 cách mở khóa của khóa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock
Mã hóa giao tiếp Bluetooth bằng chip Mijia

3. Mở Khóa Bằng Mật Khẩu (Password)

Khóa cửa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock cũng hỗ trợ chức năng của mật khẩu ảo để chống nhìn lén.

Thêm một vài số ngẫu nhiên ở phía trước và phía sau mật khẩu chính xác để gây nhầm lẫn cho những người lạ có thể nhìn lén sau lưng bạn. Miễn là tổng số mật khẩu được nhập không vượt quá 16 chữ số, nó không ảnh hưởng đến việc mở khóa thông thường, như trong hình dưới đây.

Số được nhập trong hình trên là 123123, và khóa cửa mở trơn tru.

khoa thong minh mo cua tu dong - Top 5 cách mở khóa của khóa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock

Số được nhập trong hình trên là 000 123123 666. Sau khi nhấp vào nút mở khóa, khóa cửa vẫn có thể được mở bình thường.

4. Mở Khóa Bằng NFC

Khi Xiaomi thúc đẩy sự phổ biến chức năng NFC trên các mẫu máy flagship của mình, sự ra mắt của khóa cửa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock đã khiến nó trở nên hữu ích hơn.

Điều đáng chú ý là chức năng mở khóa NFC của điện thoại Xiaomi là duy nhất đối với khóa cửa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock, và không có sản phẩm nào tương tự như vậy trên thị trường hiện nay.

Xiaomi Mi Smart Door Lock 7 - Top 5 cách mở khóa của khóa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock
Ứng dụng công nghệ NFC của điện thoại trong việc mở khóa

5. Mở Khóa Bằng Chìa Trong Trường Hợp Khẩn Cấp

Một trong những điểm “đáng đồng tiền bát gạo” của khóa cửa thông minh là mọi người có thể quên sự tồn tại của chìa khóa trong cuộc sống hàng ngày, nhưng trong trường hợp cực đoan, họ vẫn cần một trường hợp khẩn cấp vật lý truyền thống. Bạn có thể đặt hai chìa khóa khẩn cấp trong văn phòng hoặc mang theo bên mình trong trường hợp bạn cần chúng.

Xiaomi Mi Smart Door Lock 3 - Top 5 cách mở khóa của khóa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock

Hy vọng, với những chia sẻ về cách mở khóa mà chúng tôi giới thiệu trên sẽ giúp bạn có được những đánh giá chi tiết nhất về khóa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock. Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi thêm Đánh Giá Chi Tiết Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi Mijia Smart Door Lock này nhé